ประกาศโรงเรียน
ประกาศ เรื่อง แนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับกัญชาหรือกัญชง ในโรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี ๓ ฉะเชิงเทรา
โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี ๓ ฉะเชิงเทรา มีนโยบายโรงเรียนต้องปลอดบุหรี่และแอลกอฮอล์ รวมถึงปลอดกัญชาทุกรูปแบบ โดยโรงเรียนได้ดำเนินงานตาม 7 มาตรการเพื่อโรงเรียนปลอดบุหรี่ ซึ่งเป็นมาตรการที่เข้มแข็ง และเข้มข้นที่สุดที่จะช่วยปกป้องเยาวชนจากการสูบบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า ป้องกันการเกิดนักสูบ นักดื่มหน้าใหม่ได้ เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นด่านแรกที่จะช่วยป้องกันเด็กและเยาวชนไม่ให้ก้าวไปสู่สิ่งเสพติดชนิดอื่นได้ อีกทั้งยังเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนในโรงเรียน

ประกาศ เรื่อง การเปิดประมูลจำหน่ายอาหารในโรงเรียน ประจำปี 2565
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห้องเรียน ม.1 และแผนการเรียนม.4
สอบคัดเลือกห้องเรียนม.1และแผนการเรียน ม.4 วันที่26-27 มีนาคม 2565
</td></tr>
                     <tr><td class='bg_dot1' height='1' colspan='2'></td></tr>
                  </table>
             	                      <tr><td>
                  <table cellpadding=
ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งก่อสร้าง
ประกาศ เรื่อง การรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2565

ช่องทางรับสมัครนักเรียนแบบออนไลน์ เริ่มเปิดระบบ9-13มีนาคม2565
✏️เมื่อท่านกรอกใบสมัครแล้วต้องอัพโหลดรูปถ่ายเอกสารประกอบการสมัครด้วย
ลิงค์สมัครออนไลน์ชั้นม.1
ลิงค์สมัครออนไลน์ชั้นม.4
                  </table>
             	                      <tr><td>
                  <table cellpadding=
ประกาศ เรื่อง การเปิดภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา2564
ประกาศ เรื่อง แก้ไขผลการเรียน ครั้งที่2 ปีการศึกษา 2564
ประกาศ เรื่อง การกำหนดค่าเป้าหมายตามมาตราฐานการศึกษา
ประกาศ เรื่อง แจ้งกำหนดการฉีดวัคซีนไฟเซอร์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ - ๖
ประกาศ เรื่อง แนวปฏิบัติการวัดและประเมินผลปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ประกาศ เรื่อง การแก้ไขผลการเรียนปีการศึกษา 2563 (ครั้งที่ 2)
ประกาศ เรื่อง การเลื่อนเปิดภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2564