ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์ เส้นทางเดินรถรับ-ส่งนักเรียน จากหมู่บ้านต่างๆ มาถึงโรงเรียน หากผู้ปกครอง และ นักเรียน มีความประสงค์ขอใช้บริการ สามารถติดต่อสอบถามเจ้าของรถได้ตามชื่อและเบอร์โทรศัพท์
จากงานส่งเสริมสวัสดิภาพและความปลอดภัย
กลุ่มบริหารงานบุคคล